Cách làm chả ram tôm đất Bình Định siêu giòn ngon
Nếu đã đến vùng đất võ Quy Nhơn – Bình Định thì bạn không thể bỏ qua đặc sản Chả Ram Tôm Đất Bình Định. Một món ăn tuyệt vời với sự kết hợp giữa độ giòn tan của lớp bánh tráng chiên bên ngoài, vị ngọt mặn của thịt tôm đất vàng ruộm bên trong, chút béo ngậy từ thịt mỡ.
Để chả ram có thể giòn lâu bí quyết chính là nặn vào dầu vài giọt chanh. Dùng đũa cho chả ram vào dầu, trở đều các mặt đến khi thấy chả vàng thì gắp ra đĩa có lót 1 lớp giấy hút dầu. Để chả ram chín đều cả trong và ngoài, sau đó cho 1 tép tỏi vào trong dầu, đến khi tỏi vàng thì cho tất cả chả ram vào chiên bằng lửa to 4 phút đầu, sau đó cho lửa nhỏ chiên tiếp để phần nhân bên trong chín vàng. Tránh chiên với lửa lớn liên tục.
https://ift.tt/30TwUId https://ift.tt/335mI1J
Nhận xét
Đăng nhận xét